Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

Hệ sinh thái chuyên về làm đẹp và tư vấn làm đẹp iBeau được hình thành vào tháng 9/2018 bởi đội ngũ các doanh nhân trẻ, là một giải pháp tổng thể bao gồm ứng dụng trên điện thoại (mobile app) và website với mong muốn giúp salon làm đẹp và người dùng tương tác với nhau dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Với hơn 300 salon ở Hà Nội đã có mặt trong hệ thống và sẽ mở rộng khắp trên các tỉnh thành khác trong tương lai, chúng tôi - đội ngũ xây dựng và phát triển iBeau luôn mong muốn cũng như khát vọng đem đến một cuộc cách mạng làm đẹp 4.0 hiện đại và chuẩn mực nhất tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính

Booking - Tìm kiếm và đặt lịch làm đẹp

Thay vì những phương thức làm đẹp truyền thống (theo thói quen hay kinh nghiệm từ bạn bè), giờ đây bạn có thể dễ dàng thao tác tìm kiếm và đặt lịch làm đẹp dễ dàng tại các salon chất lượng và nhanh chóng ngay trên điện thoại hoặc website của iBeau mà không cần phải chờ đợi

Management - Quản lý Hair Salon, Spa, Nail

Ngoài tính năng tìm kiếm và đặt lịch, iBeau còn tích hợp chức năng quản lý dành cho chủ salon dễ dàng kiểm soát toàn bộ công việc: lịch hẹn booking, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, doanh thu, báo cáo, kho vận...theo hệ thống đồng bộ, đơn giản, dễ thao tác, giúp salon tiết kiệm được thời gian, công việc và chi phí quản lý.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Xã hội đang bước vào kỷ nguyên tiên tiến và hiện đại nhất, chính vì vậy, chúng tôi muốn là một phần quan trọng trong hành trình làm đẹp của bạn. Sứ mệnh lớn nhất của iBeau là kết nối người dùng với các salon phù hợp dựa trên những phương thức đơn giản và tiện ích nhất.

Chúng tôi tin rằng, làm đẹp luôn luôn là một nhu cầu chính đáng và ngày càng được nhiều người quan tâm. Dựa trên nền tảng đó, trong tương lai, iBeau sẽ phát triển và không ngừng thay đổi để trở thành mạng xã hội về làm đẹp hàng đầu Việt Nam, trở thành người bạn, người trợ thủ đắc lực cho hành trình thay đổi diện mạo nhan sắc của tất cả mọi người.

Lợi ích khi sử dụng iBeau

Đối với khách hàng (User)

- Tìm kiếm và lựa chọn salon dễ dàng: theo vị trí, theo dịch vụ và tiện ích kèm theo. Đảm bảo bảng giá, thông tin salon, thông tin nhân viên được công khai, rõ ràng, minh bạch

- Dịch vụ đa dạng: Các dịch vụ làm đẹp đa dạng và update liên tục (Tóc, nail, mi, thẩm mỹ viện, Spa, chăm sóc da…)

- Giá cả tốt nhất cùng hàng loạt ưu đãi mỗi ngày, tích hợp ví điện tử để việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Mạng xã hội làm đẹp chuyên nghiệp và quy mô: Những tính năng đặc biệt chỉ có ở iBeau, khách hàng có thể theo dõi hoạt động cùng các bài viết mà salon đăng tải, trò chuyện (chat) cùng với salon cũng như có thể chia sẻ, tương tác, chia sẻ trải nghiệm làm đẹp tại các salon trong hệ thống.

Đối với Salon

- Quản lý booking bằng QR Code thông minh, hiện đại

- Quản lý công việc khoa học và tiết kiệm thời gian : Chủ salon dễ dàng quản lý cửa hàng,cùng các dịch vụ, nhân sự, kho vận, marketing...ngay trên ibeau mà không cần phải sử dụng thêm một phương tiện quản lý nào khác.

- Quản lý khách hàng: Tổng hợp phản hồi, đánh giá của khách hàng trực tiếp trên ứng dụng và website

- Mạng xã hội làm đẹp chuyên nghiệp và tiên tiến : Tính năng độc đáo và duy nhất chỉ có ở iBeau giúp salon và khách hàng kết nối với nhau dễ dàng bằng cách theo dõi (follow) tài khoản và nhắn tin (chat) với nhau. Salon có thể đăng tải nội dung (các bài viết) về làm đẹp nói chung và về salon nói riêng (VD: khi đăng các chương trình khuyến mãi sẽ tương tác với hàng nghìn khách hàng) cũng như tham gia bình luận tương tác trên cộng đồng mạng xã hội iBeau.