Câu hỏi thường gặp

Chào mừng bạn đến với iBeau. Dưới đây là một số nội dung sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

iBeau là mạng xã hội giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và đặt lịch chăm sóc sắc đẹp tại rất nhiều Salon khắp Hà Nội theo mong muốn của mình. Các Salon được chọn lựa kĩ càng bởi vì đội ngũ chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. iBeau cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm salon gần vị trí của bạn nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày; thao tác đơn giản, dễ sử dụng; thông tin về giá cả và thợ làm đẹp công khai… Với iBeau, bạn chưa bao giờ làm đẹp dễ dàng và tiện lợi đến thế.
iBeau là một giải pháp tổng thể bao gồm ứng dụng mobile app và website. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ : https://ibeau.vn hoặc cài ứng dụng iBeau trên chợ ứng dụng App Store và Goolge Play
iBeau kết nối người dùng với đa dạng các Salon trong lĩnh vực làm đẹp bao gồm: Hair Salon, Nail, Spa, Massage...
Hiện nay iBeau đã có mặt tại Hà Nội với hệ thống hơn 120 salon. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển và sẽ mở rộng mạng lưới làm đẹp trên khắp Việt Nam.
Để xem danh sách các salon của iBeau, quý khách có thể truy cập vào địa chỉ https://ibeau.vn/listings
Các bạn truy cập vào địa chỉ https://ibeau.vn/deals để tận dụng rất nhiều khuyến mãi từ các Salon trong hệ thống iBeau.
Bạn có ý tưởng muốn đóng góp cho dịch vụ của iBeau? Bạn muốn phản hồi những thiếu sót về dịch vụ của iBeau? Bạn muốn được iBeau hỗ trợ? Chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ của bạn thông qua : Email: info@ibeau.vn Hotline: 0973565693