Làm thế nào để chăm sóc móng tay luôn được bền màu và bóng bẩy như khi mới làm xong? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được “bí kíp” chăm sóc móng đúng cách các bạn nhé!
1, Dưỡng móng thường xuyên với tinh dầu 


Ngoài khả năng dưỡng móng, tinh dầu còn giúp bổ sung dưỡng chất giúp làm cứng và bóng móng tay,chân của bạn. Bạn chỉ cần hòa vài giọt tinh dầu(dầu dừa, dầu argan, dầu jojoba..) vào nước và ngâm trong vòng 15 phút. 
Có thể kết hợp cùng một số chất như chanh hoặc mật ong để tăng thêm dưỡng chất dưỡng móng trong một lần ngâm. 
2, Sử dụng kem dưỡng móng tay 


Có rất nhiều loại kem dưỡng móng tay với nhiều tác dụng như làm trắng móng, làm cứng móng hay làm mềm các phần da ngay khóe. Tùy vào nhu cầu của mình mà nàng có thể chọn một sản phẩm chăm sóc phù hợp nhất và cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm thương hiệu uy tín để đảm bảo độ an toàn.


 

 

3.Mang găng tay cho các công việc có thể gây hại đến móng

Khi nấu ăn hoặc cọ rửa, lau chùi nhà cửa. Các chất tẩy rửa có hóa chất mạnh sẽ gây hại và làm móng tay của bạn nhanh chóng bị khô.

 

 

4. Thực phẩm giúp bạn nuôi dưỡng móng tay khỏe đẹp

Bên cạch việc chăm sóc bên ngoài thì để móng cứng và mịn hơn cũng cần bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng móng từ bên trong. Hãy chú ý thêm vào khẩu phần ăn của mình những thực phẩm bổ sung canxi, vitamin và sắt để cơ thể chắc khỏe và bộ móng cứng hơn nhé!