Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Vĩnh Trang Hair Salon đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và nhận được sự quan tâm của đông đảo các chị em phụ nữ cũng như cánh máy râu. Không gian sang trọng và đẳng cấp tại Vĩnh Trang Hair Salon Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Anh Vĩnh - chủ Salon luôn tâm niệm, mỗi vị khách đều là một người bạn tri kỉ, tin tưởng phó thác mái tóc của mình cho Vĩnh Trang Hair Salon, chính vì vậy, anh cùng đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu mái tóc của từng khách hàng, đưa ra những tư vấn phù hợp cho mái tóc, hướng dẫn khách hàng của mình cách chăm sóc để luôn có một mái tóc khỏe đẹp.


Vĩnh Trang Hair Salon sở hữu đội ngũ nhân viên - những nhà tạo mẫu tóc có tay nghề cao, luôn luôn trau dồi và học hỏi những xu hướng tóc mới nhất. Tác phong làm việc thân thiện,chu đáo và chuyên nghiệp...chinh phục hoàn toàn trái tim khách hàng. Đây  còn là địa chỉ uy tín dành cho các bạn trẻ yêu mến nghề tóc và nhiều chủ salon tìm đến để được đào tạo nâng cao tay nghề  

Không chỉ vậy, để đạt được thành công và những thành tựu, cũng như có được sự tin yêu của khách hàng, không thể không nhắc đến vai trò của các trang thiết bị, máy móc phục vụ trong công việc. Ngay từ những ngày đầu, Vĩnh Trang Hair Salon đã luôn chú trọng đến việc đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị hiện đại, xây dựng một không gian sang trọng để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Với tâm lý luôn luôn mong muốn có thể mang đến những giải pháp chuyên nghiệp nhất trong dịch vụ cũng như quản lý, anh Vĩnh đã tìm hiểu và lựa chọn cho salon của mình Phần mềm quản lý iBeau Salon làm bạn đồng hành giúp anh trong việc tìm kiếm, chăm sóc khách hàng và quản lý Salon hiệu quả. 


Các tính năng ưu việt của Phần Mềm Quản Lý iBeau Salon 

  • Đặt lịch làm đẹp online, quản lý booking bằng mã QR code thông minh, tân tiến.

  • Tìm kiếm khách hàng mới, gia tăng doanh thu.  Chăm sóc khách hàng cũ đầy đủ và thường xuyên. 

  • Quản lý và kiểm soát công việc hiệu quả: quản lý cửa hàng, doanh thu, thu chi, tồn kho, dịch vụ….

  • Quản lý nhân viên với hệ thống thông tin chi tiết

  • Mạng xã hội về làm đẹp chuyên nghiệp và quy mô

  • Kênh quảng bá hiệu quả tới khách hàng, giúp salon tiết kiệm thời gian và chi phí 

  • Dễ dàng trong việc đưa các chính sách hậu đãi tới khách hàng. 


Link đăng ký dùng thử 15 NGÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: https://ibeau.vn/salon-register 


Vĩnh Trang Hair Salon hiện có một cơ sở duy nhất tại: Số 25, Tổ 4, Thị Trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội


Hotline: 092 666 88 86