1, Đảm Trần - Số 51 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,thân thiện, tay nghề cao...Salon tóc Đảm Trần luôn là một địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín. Hãy đến với Đảm Trần tại số 51 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất. Thay đổi diện mạo của bản thân ngay hôm nay bạn nhé!

2, Anh Hòa Hair & Beauty Salon - Số 47 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt - Anh Hòa Hair & Beauty Salon luôn luôn cố gắng và hoàn thiện tốt hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả và chi phí vô cùng phải chăng. 
Nằm trên cung đường Bạch Mai - Phố Huế - Bà Triệu, giao thông thuận tiện, sầm uất và náo nhiệt,đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi có kế hoạch biến hóa cho mái tóc của mình. 3, Hân Royal Nguyễn Hairstylist - Số 344 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội  


Hân Royal Nguyễn Hairstylist luôn tâm niệm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn đặt sự tận tâm vào từng mái tóc của khách hàng. Hân Royal Nguyễn Hairstylist không chỉ mang lại cho khách hàng kiểu tóc mới nhất mà còn chăm sóc mái tóc của khách hàng được khỏe mạnh nhất4, Sing Hair & Academy - Số 92 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội  
 


Mái tóc xơ, "kém xinh" khiến bạn mất tự tin. Hãy yên tâm tại #SING Hair Salon bởi:

  • Với công nghệ và kỹ thuật tiêu chuẩn Châu Âu, #SING Hair Salon sẽ thiết kế cho bạn một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và sở thích, cá tính của từng người.

  • Dòng sản phẩm Siêu Hữu Cơ “#ĐẸP” mà không “#ĐỘC_HẠI” không “#HỎNG_TÓC”

  • #ĐẶC_BIỆT đối với những bạn có mái tóc hư tổn khi đến #SING Hair Salon bạn sẽ được các Chuyên gia phục hồi tóc hư tổn tư vấn và phục hồi tóc hiệu quả bất ngờ mà các salon khác không đáp ứng được.

  • Sản phẩm cao cấp #CHÍNH_HÃNG - #DỊCH_VỤ_TỐT mà giá cả lại hợp lý – đem đến sự tự tin cho mái tóc của bạn.
5, Tùng Milano Hair Salon - Số 180 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Đến với Tùng Milano khách sẽ dễ dàng hiện thực hóa mong muốn cho mái tóc mình với rất nhiều dịch vụ như cắt, uốn, duỗi, nhuộm. Với tay nghề nhân viên cao được đào tạo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách an tâm trao gửi mái tóc mình. Với nguồn gốc của các sản phẩm làm tóc là nguyên liệu nhập vào với chất lượng an toàn nên Tùng Milano cam kết sẽ cùng khách bảo vệ mái tóc chắc khỏe dù với bất cứ kiểu tóc nào.