Ai bảo “trên phố” là đắt đỏ, iBeau có ngay danh sách những tiệm Nail xinh yêu khu vực quận Hoàn Kiếm chất lượng cực đỉnh nhưng giá cả vô cùng phải chăng cho các bạn đây! 


 


1, Bảo Vy Nails - Số 24 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 👏👏 Bảo Vy Nail là một địa chỉ làm đẹp uy tín của giới trẻ Hà Nội. Với bàn tay khéo léo , tỉ mỉ , với lòng nhiệt thành, đam mê với nghề của các bạn trẻ, Bảo Vy hàng ngày nỗi lực cho các sản phẩm chất lượng nhất. Bảo Vy luôn tâm niệm “ sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Bảo Vy Nail “. Bảo Vy luôn đưa ra nững ý tưởng mới mẻ nhất, bắt kịp hot trend để đêm lại cho khách hàng những bộ nails thời thượng nhất, những hàng mi đẹp nhất tự nhiên nhất 
2, Nuka Beauty Nail & Eyelash - Số 53 Cầu Đất, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

👏👏 Luôn dẫn đầu về xu hướng và chất lượng, NuKa Beauty Nail & Eyelash sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách các tiệm nail và mi uy tín tại Hà Nội. Thật không quá khó hiểu để thắc mắc xem vì sao địa chỉ này lại được nhiều cô nàng tại Hà Nội ưu ái đến vậy, bởi NuKa Beauty sở hữu bộ sưu tập vô cùng đa dạng và phong phú về các mẫu nail đúng chuẩn ''đẹp - độc - lạ''. Từ đơn giản - nhẹ nhàng nhưng vẫn tràn đầy tinh tế, cá tính - độc đáo cho đến sự phá cách đầy ấn tượng, NuKa Beauty hoàn toàn có đủ khả năng để biến hóa bộ móng như theo đúng phong cách mà bạn mong muốn.
3, Chấu Nail 1 - Số 55 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội 


👏👏 Chấu không chỉ dừng lại là ngôi Nhà của các quý cô ưa thích sơn vẽ, mix & match các gam màu sành điệu và luôn cập nhật xu hướng Nail đầy sôi động. Ở Chấu, phái đẹp sẽ được trải nghiệm một không gian gam màu ấm áp mang nét cổ điển nhưng lại chấm phá nét hiện đại trẻ trung, cùng với đó là chất lượng sản phẩm uy tín và sự chuyên nghiệp trong tay nghề của các nghệ sĩ. 
4, Leeng Nails & Eyelash - 42B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 


👏👏 Leeng cung cấp các dịch vụ làm đẹp tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy đến với Leeng Nail & Eyelash chúng mình để có những bộ móng xinh đẹp, sexy & cutie nhé!
5, Lala Nail Studio - Tầng 2, Số 221B, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
👏👏 LaLa Nail Studio là một địa chỉ làm đẹp uy tín của giới trẻ Hà Nội. Với bàn tay khéo léo , tỉ mỉ , với lòng nhiệt thành, đam mê với nghề của các bạn trẻ, LaLa Nail Studio hàng ngày nỗi lực cho các sản phẩm chất lượng nhất. Sally luôn tâm niệm “ sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của LaLa Nail Studio “.LaLa Nail Studio luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ nhất, bắt kịp hot trend để đêm lại cho khách hàng những bộ nails thời thượng nhất, những hàng mi đẹp nhất tự nhiên nhất