Tháng 11 đánh dấu một loạt đám cưới của các ngôi sao hot nhất showbiz Việt như Bảo Thy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Có thể dễ dàng nhận ra được rằng các cô dâu xinh đẹp đều lựa chọn cho mình xu hướng makeup tone cam tươi sáng 

Công chúa bong bóng Bảo Thy đã lựa chọn son cam đào, đánh má tone xur tone để tạo vẻ rạng rỡ, tươi sáng trong ngày trọng đạiTrong đám cưới thế kỷ vừa qua,  Đông Nhi cũng ưu ái layout trang điểm tông cam cho cả lễ rước dâu và hôn lễ siêu lãng mạn ngoài bờ biển. Và thế mới thấy, tông makeup xinh xẻo này quả là hợp với vạn người, nhất là trong những dịp vui tươi, rộn ràng như đám cưới.Makeup tone cam giúp diện mạo của cô dâu Đàm Thu Trang toát lên nét tươi trẻ, rạng rỡ nhưng chẳng kém phần "tây tây".Tone makeup cam đào dường như sinh ra để dành cho Nhã Phương vậy!
Ngay cả cô dâu Thanh Tú cũng bắt sóng kịp thời với layout trang điểm tông cam – xu hướng mà ở thời điểm đó lẫn hiện tại cũng không hề có dấu hiệu lỗi mốt. 
Á hậu Tú Anh...hay cả "thần tiên tỉ tỉ" hoa hậu Đặng Thu ThảoVà cô nàng Diệp Lâm Anh đều lựa chọn tone make up cam đào cho ngày trọng đại của mình.


Vậy là những quý chị em sắp làm cô dâu đã biết mình nên tăm tia kiểu makeup nào cho ngày trọng đại nhất đời mình rồi đấy!