Làng giải trí hoa ngữ luôn luôn có những thời kì “tre già măng mọc”, “lớp sau xô lớp trước”. Tuy nhiên vẫn có những “tường thành” về nhan sắc không thể thay thế. Một trong số đó là Châu Tấn - nàng hoa đán sở hữu vẻ đẹp là sự hòa quyện giữa nét cổ trang và hiện đại, giữa tinh anh trong sáng và ma mị, thâm trầm. 


Vẻ đẹp không tuổi


Châu Tấn sinh năm 1974, trong một gia đình không mấy khá giả, cô theo đuổi nghiệp diễ xuất một cách tình cờ, cùng với đội ngũ người đẹp Triệu Vy, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi... 


Người nổi tiếng luôn sở hữu những bí mật làm đẹp riêng, tuy nhiên Châu Tấn chính là một cô nàng sở hữu vẻ đẹp không tuổi, chỉ bằng cách luôn thoa kem chống nắng như cô, bạn đã có một lớp màng bảo vệ hữu hiệu giúp da chống lại tia cực tím và ánh sáng xanh. 


Ngoài ra, nàng kế hoàng hậu của siêu phẩm Như Ý Truyện còn thường dùng thanh lăn ngọc bích trước khi đi ngủ, đây là một sản phẩm làm đẹp không còn mới lạ và phổ biến ở các nước Châu Á từ rất lâu. Việc sử dụng thanh lăn ngọc bích, giúp nàng hoa đán cải thiện vi tuần hoàn, giúp thoát bạch huyết, giảm giữ nước và đem lại làn da tươi trẻ, mịn màng. Lối sống điều độ


Châu Tấn học múa ba-lê từ khi mới 10 tuổi. Cô sở hữu thân hình mảnh dẻ trời phú cùng chiều cao 1m60. Sau rất nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, Châu Tấn vẫn duy trì vóc dáng “mình hạc xương mai” của mình nhờ chế độ tập luyện thể thao đều đặn và thực đơn ăn kiêng nhiều protein, râu và hoa quả. Đôi khi, Châu Tấn còn thực hiện chế độ ăn chay để cơ thể nhẹ nhàng và được thanh lọc, da dẻ từ đó cũng trở nên đẹp hơn. 

Sắc môi đỏ thắm cùng đôi mắt biết nói 
Châu Tấn vốn là một diễn viên hạng A tại Cbiz với lối diễn xuất thần sầu cùng đôi mắt đầy biểu cảm. Nàng kế hoàng hậu ghi dấu ở những cảnh quay biểu lộ diễn biến tâm trạng nhân vật đa chiều, ánh mắt như đang biết nói cùng cử chỉ và thần thái diễn xuất khó ai bì kịp. Ngoài ra, đôi môi đỏ thắm của nàng cũng đi vào tâm thức của những người yêu điện ảnh khiến cho mỗi thước phim đều trở nên chuyên nghiệp và hút mắt hơn.